A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019 - 2020 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂY ĐẰNG B

       Một năm học nữa đã trôi qua, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ báo hiệu mùa hè đã tới, cũng là lúc cánh cửa năm học 2019-2020 đã khép lại. Ngày 16/7/2020 trường Tiểu học Tây Đằng B đã long trọng tổ chức lễ Tổng kết năm học 2019 - 2020

         Tham dự lễ Tổng kết có đại diện UBND thị trấn Tây Đằng, đại diện CMHS, BCH Đoàn thị trấn Tây Đằng, Đại diện Trung tâm Anh ngữ  Ocean edu. Thay mặt Ban giám hiệu, thầy Nguyễn Chí Sang  – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu tổng kết năm học và dặn dò các em học sinh trước khi bắt đầu kì nghỉ hè.

      Trong năm học vừa qua nhà trường có rất nhiều thành tích nổi bật trong các hoạt động thi đua học tạp và lao động của nghành...

      Buổi lễ tổng kết năm học đã dành một thời gian quan trọng và xúc động với Lễ tri ân và trưởng thành cho học sinh khối 5, chào đón các em đến với một giai đoạn tiếp theo của hành trình chiếm lĩnh tri thức  Và thực hiện các thủ tục bàn giao học sinh về sinh hoạt hè.

 
 
 
 

 Trao thưởng cho các em có thành tích xuất sắc.


Trung tâm Anh ngữ Ocean edu trao phần thưởng cho các em học sinh.

Lễ tri ân và trưởng thành cho các em học sinh lớp 5.

Lễ tri ân và trưởng thành cho các em học sinh lớp 5.

Phụ huynh em Đăng Khoa - Đăng Khôi học sinh lớp 5A1 tặng điều hòa cho nhà trường.

Thầy Nguyễn Chí Sang - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu bế mạc và cảm ơn. Năm học 2019 - 2020 nhà trường đã được đón nhận sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của Phòng GD&ĐT huyện Ba Vì, sự quan tâm của Đảng uỷ, HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể, phụ huynh học sinh và nhân dân thị trấn Tây Đằng. Những cố gắng không ngừng, những cống hiến lặng thầm, sự tận tâm, tận lực của tập thể cán bộ, giáo viên và những nỗ lực trong việc tiếp thu tri thức thể hiện sự thông minh, óc sáng tạo, của các em học sinh đã được đền đáp bằng những thành tích hết sức phấn khởi của năm học 2019-2020./.

 

 


Tác giả: Cao Hồng Hoa
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan