A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021

  

 

 

      Hòa chung khí thế kỷ niệm những ngày thu lịch sử hào hùng của dân tộc và trong không khí rộn ràng của hàng triệu học sinh, sinh viên cả nước đang nô nức bước vào năm học mới. Ngày 5/9/2020,  Trường Tiểu học Tây Đằng B - Thị trấn Tây Đằng – Ba Vì - Hà Nội long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020 – 2021.

 

 

 

 

    Đến dự lễ khai giảng hôm nay, Nhà trường rất vinh dự được tiếp đón sự hiện diện của ông Dương Cao Thanh  - Bí thư huyện ủy Ba Vì cùng các đại biểu đại diện các ban ngành doàn thể phòng giáo dục, Hội phụ nữ, văn phòng huyện ủy, trung tâm thông tin văn hóa thể thao huyện Ba Vì.

    Lãnh đạo thị trấn Tây Đằng : ông Nguyễn Văn Tùng – bí thư đảng bộ thị trấn Tây Đằng, cùng các ông bà đại diện các ban ngành đoàn thể của thị trấn. Nhà  trường cũng rất vinh hạnh được đón tiếp các ông bà trong ban thường trực Hội cha mẹ học sinh của nhà trường, các tổ chức cá nhân khác cùng đến chúc mừng nhà tường.

 

 

 

 

Các vị lãnh đạo, khách quý hiện diện trong lễ khai giảng năm học mới 2020 – 2021

                                             tại trường tiểu học Tây Đằng B.

 

          Hôm nay, 1087 học sinh và 46 cán bộ, giáo viên, công nhân viên Nhà trường đều náo nức, hân hoan trong niềm vui tựu trường, khai giảng năm học mới. Càng vui hơn khi năm học này, “ngôi nhà chung Tây Đằng B” đón chào thêm 212 bạn nhỏ lớp 1 bắt đầu bước chân vào “ngưỡng cửa” tiểu học.

      Đúng 7 giờ 30 phút buổi lễ bắt đầu diễn ra. Mở đầu buổi lễ là lễ đón 212 học sinh lớp 1 bằng những tràng pháo tay nồng nhiệt và giai điệu bài hát “Chào người bạn mới đến ” ngân vang hòa chung không khí vui tươi phấn khởi và sự háo hức của các em học sinh lớp 1 trong ngày khai trường đầu tiên dưới mái trường Tiểu học.

 

                                 

                           Học sinh toàn trường nhiệt liệt chào đón học sinh lớp 1

 

 

 

 

       Sau phần trao cờ truyền thồng; cô Giáo Nguyễn Thị Thu Hà – Phó hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho các thầy cô giáo trong nhà trường chào đón học sinh lớp 1 và  dặn dò các bạn học sinh lớp 1. Cô dặn dò các bạn lớp 1 phải mạnh dạn, tự tin và tự lập hơn, thực hiện tốt các nội quy của trường của lớp, thực hiện tốt “ 5 điều Bác Hồ dạy”, noi gương các thế hệ trước, cố gắng học tập và rèn luyện để kế thừa và phát huy truyền thống của nhà trường, góp phần giữ vững danh hiệu của trường Tiểu học Tây Đằng B.

Cô Nguyễn Thị Thu Hà - Phó hiệu trưởng nhà trường dặn dò học sinh lớp 1

 

 

Toàn trường Thực hiện nghi lễ chào cờ.

Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”. Lời dạy của Bác năm xưa như còn vang vọng mãi với mọi thế hệ người dân Việt Nam. Thực hiện lời dạy của Người, Đảng, Nhà nước luôn dành sự quan tâm  đến sự nghiệp giáo dục. Nhân dịp năm học mới Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng có gửi thư chúc mừng ngành Giáo dục.

 

 

Cô Lê Thị Thu Hà – Chi ủy viên - trưởng ban thanh tra

đọc thư của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng.

    

   Bài phát biểu của đồng chí Hiệu trưởng trong ngày khai trường nêu rõ những thành tích đã đạt được của thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường trong năm học 2019-2020. Trong năm học 2019 -2020,  nhà trường giữ vững danh hiệu Tập thể lao động Xuất sắc, là một trong những  đơn vị tiêu biểu của huyện Ba Vì, nổi bật là những thành tích của thầy và trò nhà trường : 01 em đạt giải cấp Quốc gia trong cuộc thi vẽ tranh “Người chiến sí thời bình ”, 01 em đạt cháu ngoan Bác Hồ, và nhiều giải cấp huyện khác, 01 giáo viên đạt giải nhất  trong cuộc thi Giáo viên dạy giỏi cấp huyện. Năm học 2020 -2021 thầy và trò nhà trường tiếp tục phấn đấu “Dạy tốt, học tốt” duy trì phát huy những thành quả đã đạt được trong năm học 2019 – 2020 và luôn là lá cờ đầu trong các phong trào thi đua.

 

Cô Bùi Thị Hoàn - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng

 

     Ông Dương Cao Thanh - Bí thư huyện ủy Ba Vì -. Thay mặt cho Huyện ủy –HĐND – UBND - MTTQ  huyện Ba Vì có lẵng hoa tươi thắm chúc mừng nhà trường  và đánh trồng khai trường.

 

 

Ông Dương Cao Thanh –bí thư huyện ủy Ba Vì  tặng hoa chúc mừng nhà trường.

 

       Hưởng ứng chương trình Trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp một toàn quốc năm học 2020 -2021 với chủ đề "Giữ trọn ước mơ". Nhân dịp khai giảng năm học mới Trường Tiểu học Tây Đằng B đã trao 212 chiếc mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1. "Hy vọng các em tích cực học tập, tìm hiểu, thực hành để nắm vững và tuân thủ các quy định pháp luật về an toàn giao thông, xây dựng cho mình những giá trị văn hóa giao thông an toàn, làm hành trang cùng các em đi đến tương lai".

Ông Nguyễn Văn Tùng - Bí thư đảng ủy Thị trấn Tây Đằng

 trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1

 

Kết thúc buổi lễ khai giảng, Các em học sinh của nhà trường biểu diễn tiết mục văn nghệ chào mừng năm học mới.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan