A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ khai giảng của trường Tiểu học Tây Đằngb

 

 

      Hòa chung khí thế kỷ niệm những ngày thu lịch sử hào hùng của dân tộc và trong không khí rộn ràng của hàng triệu học sinh, sinh viên cả nước đang nô nức bước vào năm học mới. Ngày 5/9/2019, Trường Tiểu học Tây Đằng B - Thị trấn Tây Đằng – Ba Vì - Hà Nội long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020.

 

 

 

 

    Đến dự lễ khai giảng hôm nay, Nhà trường rất vinh dự được tiếp đón sự hiện diện của ông Nguyễn Hữu Liệu - Phó bí thư Đảng ủy – chủ tịch Hội đồng nhân dân thị trấn Tây Đằng; ông Nguyễn Bá Lâm - Chỉ huy trưởng Quân sự thị trấn Tây Đằng; ông Nguyễn Bá Viết - bí thư chi bộ - Thôn trưởng thôn Đài Hoa.  Nhà trường cũng rất vinh hạnh được đón tiếp các ông bà trong ban thường trực Hội cha mẹ học sinh của nhà trường, các tổ chức cá nhân khác cùng đến chúc mừng nhà tường.

 

 

 

Các vị lãnh đạo, khách quý hiện diện trong lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020  tại trường tiểu học Tây Đằng B

 

 

          Hôm nay, 1029 học sinh và 47 cán bộ, giáo viên, công nhân viên Nhà trường đều náo nức, hân hoan trong niềm vui tựu trường, khai giảng năm học mới. Càng vui hơn khi năm học này, “ngôi nhà chung Tây Đằng B” đón chào thêm 243 bạn nhỏ lớp 1 bắt đầu bước chân vào “ngưỡng cửa” tiểu học.

 

      Đúng 7 giờ 30 phút buổi lễ bắt đầu diễn ra. Mở đầu buổi lễ là lễ đón 243 học sinh lớp 1 trong ngày khai giảng đầu tiên.

 

 

Niềm vui hân hoan của các em học sinh lớp 1 lần đầu dự lễ khai giảng, xen một chút bỡ ngỡ.

 

       Sau phần trao cờ truyền thồng; cô Giáo Nguyễn Thị Thu Hà – Phó hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho các thầy cô giáo trong nhà trường chào đón học sinh lớp 1 và  dặn dò các bạn học sinh lớp 1. Cô dặn dò các bạn lớp 1 phải mạnh dạn, tự tin và tự lập hơn, thực hiện tốt các nội quy của trường của lớp, thực hiện tốt “ 5 điều Bác Hồ dạy”, noi gương các thế hệ trước, cố gắng học tập và rèn luyện để kế thừa và phát huy truyền thống của nhà trường, góp phần giữ vững danh hiệu của trường Tiểu học Tây Đằng B.

 

Cô Nguyễn Thị Thu Hà - Phó hiệu trưởng nhà trường dặn dò học sinh lớp 1

 

Toàn trường Thực hiện nghi lễ chào cờ

 

 

 

 

Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”. Lời dạy của Bác năm xưa như còn vang vọng mãi với mọi thế hệ người dân Việt Nam. Thực hiện lời dạy của Người, Đảng, Nhà nước luôn dành sự quan tâm  đến sự nghiệp giáo dục. Nhân dịp năm học mới Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng có gửi thư chúc mừng ngành Giáo dục.

 

 

 

Cô Nguyễn Thị Thu Hà - Phó hiệu trường nhà trường đọc thư của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng.

 

        Bài diễn văn của thầy Hiệu trưởng nêu rõ những thành tích đã đạt được của thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường trong năm học 2018-2019. Trong năm học 2018 -2019  nhà trường giữ vững danh hiệu Tập thể lao động Tiên tiến, là 01 trong những  đơn vị tiêu biểu của huyện Ba Vì, Nổi bật là những thành tích của thầy và trò nhà trường như : 21 em đạt học sinh giỏi cấp huyện trong đó có 6 giải nhì; 9 giải ba và 6 giải khuyến khích.Giáo viên dạy giỏi cấp huyện và TP; 01 giáo viên đạt giải ba trong cuộc thi Giáo viên dạy giỏi cấp TP; 1 giáo viên đạt giải nhì trong cuộc thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện. Năm học 2019 -2020 này thầy và trò nhà trường tiếp tục phấn đấu “Dạy tốt, học tốt” luôn là lá cờ đầu trong các phong trào thi đua.  Sau phần đọc diễn văn khai giảng,Tiếng trống khai trường vang lên báo hiệu một năm học mới bắt đầu.

 

 

 

Thầy Nguyễn Chí Sang - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng

và đánh trống khai trường

     Ông Nguyễn Hữu Liệu - Phó bí thư Đảng Ủy - Chủ tịch hội đồng nhân dân thị trấn Tây Đằng phát biểu trong buổi lễ khai giảng. Ông biểu dương những thành tích của thầy và trò nhà trường đã đạt được trong những năm qua. Ông mong muốn thầy và trò nhà trường tiếp tục “Dạy tốt, học tốt” luôn đổi mới, sáng tạo, giữ vững thành tích của nhà trường. Thay mặt cho Đảng ủy –HĐND thị trấn Tây Đằng có lẵng hoa tươi thắm chúc mừng nhà trường.

Ông Nguyễn Hữu Liệu – Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch hội đồng nhân dân phát biểu trong buổi lễ khai giảng.

 

Ông Nguyễn Hữu Liệu – Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch hội đồng nhân dân tặng hoa chúc mừng nhà trường.

     Sự quan tâm của toàn xã hội đến những em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn thể hiện tính nhân văn của dân tộc Việt Nam, Nhân dịp khai giảng năm học mới, các em được nhận những món của các tổ chức cá nhân, đây là niềm động viên, khích lệ các em cố gắng vượt qua mọi khó khăn để học tập tốt.

 


                             Tổ chức từ thiện “ Lá Sen Xanh” tặng quà cho học sinh nghèo.

       Hưởng ứng chương trình Trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp một toàn quốc năm học 2019-2020 với chủ đề "Giữ trọn ước mơ". Nhân dịp khai giảng năm học mới Trường Tiểu học Tây Đằng B đã trao 243 chiếc mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1. "Hy vọng các em tích cực học tập, tìm hiểu, thực hành để nắm vững và tuân thủ các quy định pháp luật về an toàn giao thông, xây dựng cho mình những giá trị văn hóa giao thông an toàn, làm hành trang cùng các em đi đến tương lai".

                     Ban giám hiệu nhà trường trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1

Kết thúc buổi lễ khai giảng, Các em học sinh của nhà trường biểu diễn những mục văn nghệ chúc mừng năm học mới.

Một số hình ảnh khác của ngày khai trường của trường Tiểu học Tây Đăng B năm học 2019 – 2020.

 

 Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết