A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020 -2021

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020 -2021

Theo kế hoạch của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ba Vì, Phong trào thi đua dạy tốt, học tốt lnhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong các nhà trường, góp phần xây dựng, nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo và đội ngũ quản lí giáo dục.

Đặc biệt tiếp tục đổi mới phương pháp dạy học nhằm phát huy tính tích cực chủ động, sáng tạo của học sinh là mục tiêu hàng đầu mà mỗi giáo viên cần quan tâm.

Để hưởng ứng phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, tổ chuyên môn khối 4 đã tham gia tốt Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Trường. Cô giáo trẻ Phạm Minh Anh- một giáo viên trẻ có lòng yêu nghề, nhiệt tình trong công tác giảng dạy và giáo dục học sinh. Tuy là một giáo viên mới ra trường nhưng cô đã rất tự tin bởi sự làm chủ kiến thức của bài dạy. Với sự ham học hỏi, giàu sự sáng tạo cô và trò có một tiết học thật nhẹ nhàng mà thoải mái. Tiết dạy đã giúp học sinh cảm nhận được “ Bản nhạc âm thanh” của cuộc sống , từ âm thành này hiểu được về âm thanh chưa từng được nghe..... Một tiết dạy- học đã phát huy được vốn sống của học sinh, giúp học sinh  cảm nhận từ những thứ xung quanh cuộc sống bằng nhiều giác quan. Bên cạnh đó, hội thi còn giúp cho giáo viên trong tổ được chia sẻ kinh nghiệm giúp cho phong trào thi đua dạy tốt- học tốt ngày càng đẩy mạnh.

Dưới đây là hình ảnh của tiết tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường lại lớp 3A1.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan