A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội chợ quê sau 1 năm nhìn lại

Trường tiểu học Tây Đằng B tổ chức Chương trình hoạt động ngoại khóa Hội chợ quê cho học sinh

Trường tiểu học Tây Đằng B tổ chức Chương trình hoạt động ngoại khóa Hội chợ quê cho học sinh

 

 

Tổ chức hội chợ quê, thể thao, văn hóa, trò chơi dân gian, … là hoạt động ngoại khóa bổ ích cho học sinh trong các nhà trường được ngành Giáo dục và Đào tạo Ba Vì khuyến khích tổ chức.

Sáng 6-3, tại Trường Tiểu học Tây Đằng B, thị trấn Tây Đằng (huyện Ba Vì) đã tổ chức Chương trình Hoạt động trải nghiệm Hội chợ quê với các hoạt động ngoại khóa như: Trải nghiệm bán hàng, các trò chơi dân gian, thi văn nghệ, thể thao, … Chương trình đã tạo ra sân chơi vui vẻ, bổ ích cho học sinh. Đây cũng là dịp các em được rèn luyện các kỹ năng sống như mua bán hàng, giao tiếp, ứng xử khi tham gia các hoạt động xã hội. Hình thức ngoại khóa này rất được các bậc phụ huynh và các tầng lớp nhân dân tham gia ủng hộ.

Khai mạc Hoạt động ngoại khóa Hội chợ quê

 

Nhiều năm qua, trên địa bàn huyện Ba Vì, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện thường xuyên khuyến khích các trường học phối hợp với Hội cha mẹ học sinh tổ chức hoạt động ngoại khóa cho học sinh như: Hội chợ quê, phong trào thể dục thể thao ngoài trời, tổ chức các trò chơi dân gian trong khuôn viên nhà trường. Đến nay đã có các trường như: Mầm non Tản Viên, TTNC Bò, Tiểu học Cổ Đô, Phong Vân, Tây Đằng B, … tổ chức thành công, thu hút hàng nghìn lượt học sinh và phụ huynh tham gia.

Một số hình ảnh trong hội chợ quê tại Trường Tiểu học Tây Đằng B:

 


 Tác giả: Nguyễn Anh Tuấn_PGD Ba Vì


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan