A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giáo dục kỹ năng phòng chống bắt cóc và xâm hại tình dục

GIÁO DỤC KỸ NĂNG

 Phòng chống Bắt cóc và xâm hại tình dục.

Chiều ngày 27/09/2019 Trường TH Tây Đằng B phối hợp với trung tâm Bồi dưỡng Kỹ năng  New World, đã tiến hành tổ chức Chương trình đào tạo kỹ năng "PHÒNG CHỐNG XÂM HẠI TÌNH DỤC" cho các em học sinh khối lớp 5 của trường. Trong buổi học có  sự tham gia của Ban giám hiệu và các thầy cô giáo của nhà trường cùng đông đảo cha mẹ học sinh.

 

 

Buổi học diễn ra hơn  1 giờ đồng hồ, các em học sinh lớp 5, các thầy cô giáo và cha mẹ học sinh đã lắng nghe những chia sẻ của thầy giáo đến từ trung tâm  Bồi dưỡng kỹ năng New World về kĩ năng phòng chống xâm hại tình dục; nhận diện và phòng tránh những nguy cơ bị xâm hại. Theo chuyên gia, có đến 93% thủ phạm xâm hại trẻ là người quen. Thông qua buổi học các em học sinh biết được các hành vi quấy rối, các quy tắc bảo vệ bản thân và đặc biệt các em được thực hành các động tác tự vệ thoát khỏi những kẻ biến thái.

     

 

 

 

Buổi học  kết thúc thành công tốt đẹp và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía cha mẹ học sinh. Đây sẽ là một trong những hoạt động thường niên trong kế hoạch định hướng và phát triển chung của trường TH Tây Đằng B. Việc giáo dục các em học sinh không chỉ gói gọn trong phạm vi nhà trường mà còn cần đến sự chung tay từ phía gia đình và cha mẹ học sinh.

------------------------------------


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết