ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI

NHIỆM KỲ: 2019-2020

Thực hiện kế hoạch công tác của Liên đội, được sự nhất trí của chi ủy-BGH nhà trường. Hôm nay Liên đội trường tiểu học Tây Đằng B tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2019-2020.

Về dự với Đại hội có:

- Thầy Nguyễn Chí Sang – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

- Cô Nguyễn Thị Thu Hà – Phó hiệu trưởng nhà trường.

- Cô Đỗ Thị Lan Anh – Giáo viên tổng phụ trách Đội.

Và các thầy cô đại diện cho Ban chấp hành đoàn.

Đại biểu dự Đại hội Liên đội có 45 bạn đội viên ưu tú đại diện cho 318 bạn đội viên đến từ 9 chi đội.

Trong năm học vừa qua Liên đội đã triển khai tổ chức thực hiện có hiệu quả các chương trình:

+)Thực hiện phong trào “thiếu nhi thủ đô thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy”.

- Liên đội thi đua trào mừng các ngày lễ lớn trong năm: Ngày 10/10; 20/10; 20/11, 22/12, 3/2; 26/3; 30/4; 15/5; 19/5.

- Liên đội đã tổ chức thăm hỏi, giúp đỡ, tặng quà cho bà mẹ Việt Nam anh hùng vào dịp lễ tết, chăm sóc di tích lịch sử nghĩa trang liệt sĩ.

- Liên đội tổ chức tốt các phong trào đền ơn đáp nghĩa, ủng hộ các bạn nghèo vượt khó, mua tăm ủng hộ người mù với số tiền 1860.000đ.

- Hội thu chương trình 1 triệu quyển vở: được 800 quyển.

- Phong trào kế hoạch nhỏ thu được: 19.433 vỏ lon bia – trị giá: 4700.000đ

Ngoài ra Liên đội còn thành lập được các câu lạc bộ đạt kết quả như: Viết chữ đẹp đạt 1 giải nhất, 7 giải 3, 5 giải khuyến khích; Cuộc thi Olympic Tiếng anh  đạt 5 giải nhì, 2 giải ba, 1 KK; Giao lưu Trạng nhí Tiếng Anh đạt 1 giải xuất sắc, 2 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba.

Bên cạnh đó Liên đội còn đạt giải Nhất trong hội thi “ Giai điệu tuổi hồng”, giải Khuyến khích giọng hát hay đơn ca hè 2019.

+) Công tác xây dựng Đội:

• Liên Đội đã giúp đỡ bồi dưỡng được 95% số nhi đồng lớp 3 kết nạp Đội.

-  Triển khai thực hiện có hiệu quả chương trình rèn luyện đội viên, “ Ngày hội công nhận hoàn thành chương trình rèn luyện đội viên - Tuyên dương cháu ngoan Bác Hồ”.

- Cuối năm Liên đội được tuyên dương khen thưởng là Liên đội mạnh xuất sắc cấp Huyện.

Nhiệm kỳ tới Liên Đội đề ra những nhiệm vụ trọng tâm như sau:

Đoàn Chủ tịch Đại hội Liên Đội năm học 2019 - 2020

1.100% ĐV đi học đầy đủ, đúng giờ, có đầy đủ đồ dùng sách vở. Học và làm bài đầy đủ trước khi đến lớp.

2. 98% ĐV trở lên đạt danh hiệu “cháu ngoan Bác Hồ”.

3. 100% số chi đội mua tăm ủng hộ người mù.

4. 100% Đội viên thu nộp quỹ Đội đầy đủ.

5. Bồi dưỡng và kết nạp được 95% số nhi đồng khối 3 kết nạp Đội.

6. 100% số chi đội xây dựng quỹ “ Vì bạn nghèo” với số tiền là 2000đ/1ĐV.

7. 95% chi đội đạt danh hiệu chi đội mạnh; Liên đội phấn đấu đạt danh hiệu Liên Đội mạnh cấp Thành phố.

Đại hội đã sáng suốt lựa chọn bấu được 10 bạn vào ban chỉ huy Liên Đội mới.

Đại hội rất vinh dự được đón nhận sự quan tâm và phát biểu ý kiến chỉ đạo, động viên của thầy Nguyễn Chí Sang – Hiệu trưởng nhà trường.

Với tinh thần đoàn kết, đổi mới , sáng tạo, Liên đội trường Tiểu học Tây Đằng B quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ đã đề ra , góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019 – 2010.