CÁN BỘ GIÁO VIÊN THAM GIA TẬP HUẤN CÔNG TÁC PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂY ĐĂNG B - BA VÌ - HÀ NỘI NGÀY 28.5.2020

Nhằm trang bị cho cán bộ, giáo viên  kỹ năng phòng cháy-chữa cháy, Phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ công an Huyện Ba Vì đã phối hợp với  trường TH Tây Đằng B đã tổ chức tập huấn phòng cháy chữa cháy cho cán bộ giáo viên .

Tại buổi tập huấn, các thầy cô giáo  đã được nghe đồng chí Quyền Phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ công an Huyện Ba Vì giới thiệu về thực trạng công tác phòng cháy chữa cháy hiện nay, những nguyên nhân gây cháy và biện pháp phòng ngừa.

Cùng với việc cung cấp những thông tin về một số vụ cháy lớn gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản xảy ra trên phạm vi cả nước và địa bàn tỉnh  trong những năm gần đây, báo cáo viên đã truyền đạt những kiến thức cơ bản về công tác PCCC, các nguyên nhân gây ra cháy nổ và một số biện pháp PCCC tại cơ quan và gia đình.

Cũng dịp này, các thầy cô giáo còn được hướng dẫn sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ, những kỹ năng thoát hiểm, biện pháp chữa cháy...

Đồng chí Quyền hướng dẫn cán bộ giáo viên thực hiện các thao tác

Đồng chí Sang thực hành dập đám cháy

Các đồng chí cán bộ giáo viên hào hứng tham gia thực hành