🌻Chủ điểm " TIẾP BƯỚC CHA ANH " 🌹

CHỦ ĐIỂM THÀNG 12 🌹 " TIẾP BƯỚC CHA ANH " 🌹

Dân tộc Việt Nam đã trải qua hàng nghìn năm dựng nước và giữ nước. Thế kỉ 21 đã chứng kiến 2 chiến thắng thần thánh của dân tộc. Đó là chiến thắng thực dân pháp và đế quốc mỹ xâm lược giành độc lập tự do cho dân tộc tiến lên xây dựng tổ quốc Việt Nam XHCN.

CHỦ ĐIỂM THÀNG 12 🌹 " TIẾP BƯỚC CHA ANH " 🌹

Bước ngoặt quan trọng để làm lên những chiến thắng đó là ngày 22.12.1944 Quân đội nhân dân Việt nam tiền thân là đội Việt Nam tuyên truyền giải phóng quân ra đời. Quân đội ta từ nhân dân mà ra, được Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh tổ chức xây dựng, giáo dục, rèn luyện. Chặng đường 75 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của QĐND Việt Nam đã tô thắm lịch sử dựng nước và giữ nước vẻ vang của dân tộc, làm rạng ngời thời đại Hồ Chí Minh .

Hôm nay hòa trong không khí kỉ niệm 75 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam và 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/ 2019) thực hiện chương trình hoạt động ngoài giờ lên lớp tháng 12 với chủ điểm “ Tiếp bước cha anh” . Được sự nhất trí của chi bộ Đảng, BGH. Trường TIỂU HỌC TÂY ĐẰNG B hôm nay ngày 16 tháng 12 năm 2019, Liên đội Trường Tiểu học Tây Đằng B đã tổ chức Hội thi KỂ CHUYỆN THEO SÁCH.

NỘI DUNG GỒM 2 PHẦN.

PHẦN 1. THẦY HIỆU TRƯỞNG NGUYỄN CHÍ SANG ÔN LẠI TRUYỀN THỐNG CỦA QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM.

PHẦN 2. HỘI THI KỂ TRUYỆN THEO SÁCH VỀ CÁC TẤM GƯƠNG VỀ CÁC ANH HÙNG QUÂN ĐỘI VÀ BÁC HỒ KÍNH YÊU.

Tham gia Hội thi gồm 3 đội: Khối 3, khối 4, khối 5

Kết quả chung cuộc, giải Nhất thuộc về Khối 5, giải Nhì Đội Khối 4, giải Ba Khối 3.

Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động kỉ niệm:

Thầy hiệu trưởng Nguyễn Chí Sang ôn lại truyền thống 75 năm ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.

\\

Hình ảnh phần dự thi của khối 5 Kể về chị Võ Thị Sáu.

Hình ảnh phần dự thi của khối 4 Kể về anh hùng Nguyễn Văn Trỗi

Hình ảnh phần dự thi của khối 3 Kể về Bác Hồ đến thăm người nghèo.

Hình ảnh phần dự thi của khối 3 Kể về Bác Hồ.

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, bao gồm Nguyễn Hương và Nguyễn Chí Sang, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà