A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chung kết Điền kinh dành cho lứa tuổi học sinh tiểu học và THCS huyện Ba Vì, năm học 2017-2018

Sáng nay 04/01/2018, tại sân vận động Quảng Oai, Phòng GD&ĐT Ba Vì phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao đã tổ chức Vòng Chung kết giải điền kinh dành cho lứa tuổi học sinh tiểu học và THCS, năm học 2017-2018.

Đến dự và chỉ đạo Giải có các đồng chí lãnh đạo Phòng GD&ĐT, lãnh đạo Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao. Phát biểu khai mạc Giải đồng chí Phùng Ngọc Oanh, Phó Trưởng phòng GD&ĐT đề cao tầm quan trọng của Giải đấu thường niên này. Đồng chí động viên các vận động viên cần mang hết khả năng, tinh thần quyết tâm thi đấu; đồng thời cũng đề nghị Ban Tổ chức cùng đội ngũ trọng tài thực hiện nhiệm vụ một cách khoa học, khách quan, công bằng đảm bảo cho sự thành công của Giải đấu và lựa chọn được những nhân tố tiêu biểu tham dự thi đấu cấp Thành phố sắp tới.

Đ/c Phùng Ngọc Oanh - P. Trưởng phòng GD&ĐT phát biểu khai mạc

Về dự giải đấu năm nay có gần 300 học sinh đại diện từ 8 tiểu khu. Các vận động viên thi đấu ở các nội dung: Chạy các cự ly 60m, 100m, 300m, 800m và 1500m; Nhảy cao và Bật xa.

Sau một buổi sáng thi đấu Ban tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các vận động viên xuất sắc nhất.

Một số hình ảnh của giải đấu.

Các vận động viên đạt giải Nhất

Các vận động viên đạt giải Nhì

Các vận động viên đạt giải Ba

Tác giả: Nguyễn Anh Tuấn_PGD Ba Vì